รีวิวเครื่องกรองน้ำบลู

วันนี้คุณดุ๊กมีไอเดียในการปรับมุมเครื่องดื่มในบ้านให้ดูเป็นคาเฟ่โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องกรองน้ำบลูแอสโทรเปลี่ยนน้ำประปาให้เป็นน้ำดื่มไฮโดรเจน น้ำที่ดีต่อสุขภาพและด้วยคุณภาพน้ำยิ่งทำให้เครื่องดื่มที่ชงอร่อยขึ้น ตัวเครื่องดีไซน์เรียบเท่ ทันสมัย สะดวกยิ่งขึ้นด้วยปุ่มกดเลือกอุณหภูมิน้ำ 6 อุณหภูมิ

รีวิวเครื่องกรองน้ำบลูจากผู้ใช้งานจริง

รีวิวเครื่องกรองน้ำแร่บลูแม็ก By MOR VANG
เพิ่มความสะดวกไปอีกขั้นด้วยเครื่องกรองน้ำบลูแม็ก เครื่องกรองน้ำระบบ RO กรอง 4 ขั้นตอน ภายใน 3 ไส้กรอง เติมแร่ธาตุให้กับน้ำ
เครื่องกรองน้ำไฮโดรเจน บลูแอสโทร ตัวช่วยดีๆยุคที่ต้อง Work-From-Home ไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคที่เจื้อปน ได้ดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์เติมแร่ธาตุให้กับน้ำ แถมเป็นน้ำไฮโดรเจน น้ำที่โมเลกุลเล็กที่สุดซึมซับเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
เครื่องกรองน้ำ
ฟีเจอร์ใช้งานครบครัน ชอบที่ทำน้ำร้อนได้ สะดวกสบาย ไม่ต้องต่อท่อจากน้ำประปาเข้า เติมน้ำเข้าออกง่ายๆ คุณภาพน้ำที่ออกมาดีมากครับ

คุณรวิน พินเกาะ
วิศวกรอากาศยาน
บริษัท แอร์บัสกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด
image

ง่ายในการใช้ไม่ยุ่งยาก ชอบที่มีอุณหภูมิน้ำให้เลือกหลายประเภท แถมเครื่องกรองน้ำบลู ยังสวยเป็นเฟอร์นิเจอร์ ในห้องครัวได้อีกชิ้นหนึ่ง ใช้มานาน 3 เดือน รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น จากเดิมที่ผิวแห้งและมีขุยครับ

คุณจิรศักดิ์ วัฒนาพุทธากร
Managing Director
บริษัท เอ็มพีซี มิวสิค จำกัด

image
ซื้อเครื่องกรองน้ำที่นี่มาใช้เกือบปีแล้ว ติดตั้งง่าย ใช้งานก็ง่ายแค่กดปุ่ม เครื่องไม่มีปัญหาจุกจิกเลย มีให้เลือกทั้งน้ำร้อน น้ำชงกาแฟ น้ำชงชา น้ำชงนม น้ำเย็น สำหรับคนติดโควิดยิ่งสะดวกเพราะมีน้ำอุ่นกินตลอดไม่ต้องรอต้มให้หงุดหงิดว่าร้อนไปเย็นไปอีกด้วย ซื้อมาไม่ผิดหวังเลยค่ะ นี่ก็ซื้อให้ลูกใช้อีกสองเครื่องด้วย ตอบโจทย์วัยรุ่นค่ะลูกชอบมาก

คุณกรวรรณ พันธิตพงษ์
CFO
บริษัท โปรเจคแพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
image
รู้อย่างนี้ ซื้อตั้งนานแล้วครับ
เป็น "ความสุขที่คุณดื่มได้"
ได้ดื่มน้ำ ที่แสนอร่อยทุกวันๆ ที่สำคัญ ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย จะชงชาหรือกาแฟรับแขก ก็ไม่ต้องมาต้มน้ำร้อน อีกต่อไป

คุณเมธา พรพิพัฒน์ไพศาล
ผู้บริหาร บริษัท อิมเม็กซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เครื่องกรองน้ำ
ชอบที่เครื่องสวย ขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ ใช้งานสะดวกมาก ยิ่งตอนชงชา กาแฟ กดน้ำร้อนได้เลย น้ำดื่มก็รสชาติดี ตอนกักตัวโควิด เห็นชัดเลย ยกไปตั้งห้องนอนได้เลย กดน้ำอุ่นดื่มได้ตลอด แค่เติมน้ำประปาจากก๊อก

คุณมนธิญา วิทูรประสาทผล
Brand Manager
บริษัท คีธ แอนด์ คิม คอนเซ็ปส์ จำกัด
เครื่องกรองน้ำ
เครื่องใช้ง่ายมากเลยค่ะ ไม่ต้องวุ่นวายหาเครื่องทำน้ำร้อนเลย ทั้งน้ำเปล่าปกติ น้ำร้อน ทำครบได้ในเครื่องเดียวเลย
น้ำที่กรองออกมาก็สะอาดมาก ไม่มีกลิ่นตกค้างเลย
ที่บ้านชอบกันนะคะ ป๊ากับม๊าชงกาแฟสะดวกเลยค่ะ

คุณสุทธินี ตันติแสงอรุณ
อาจารย์พิเศษ ภาษาอังกฤษมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / โรงเรียน Haus Academy
เครื่องกรองน้ำ
คุณแม่ซื้อให้ใช้ในคอนโด สะดวกมากๆค่ะ เติมน้ำประปาก็ใช้ได้เลย มีน้ำร้อน ปรับเลือกอุณหภูมิน้ำได้ ชอบมากค่ะ และน้ำมีโมเลกุลขนาดเล็ก ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว ทำให้ดื่มแล้วสดชื่นทันที ดีจริงค่ะ แนะนำเลย

คุณปริยาภัทร รัดรอดกิจ
นักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
image

ใช้มาประมาณเดือนกว่า ประทับใจมาก เห็นชัดๆเลยว่าน้ำที่กรองออกมาใสสะอาดกว่าเครื่องกรองยี่ห้อเดิม น้ำไม่มีกลิ่น ที่สำคัญรู้สึกว่าน้ำอร่อย ทานน้ำได้เยอะขึ้น เราชอบโหมด milk ในอุณหภูมิ 40° อุ่นกำลังดี ดื่มได้ทั้งวัน สดชื่นมาก ผิวพรรณดูสดใสขึ้นด้วยนะ
ส่วนคุณสามีชอบโหมด coffee และ tea เค้าชอบทาน drip coffee เห็นยืนหมุนแก้วรองน้ำอย่างมีความสุข ช่วงบ่ายๆก็ชงชากิน สะดวกสบายมากขึ้นเยอะ ไม่ต้องใช้หม้อต้มน้ำให้เสียเวลา สรุป คือชอบมากๆ ประทับใจสุดๆค่ะ


คุณมนต์สวรรค์ วิรัตน์เกษม
แม่บ้าน

image
เพื่อนใช้ดีแนะนำให้ลองใช้ดูไม่ผิดหวังจริงๆ มวลน้ำเบาละเอียดมากๆดื่มได้สนิทใจรสชาติดีไม่ต้องเสียเวลาต้มน้ำดื่มหรือซื้อน้ำขวดมาดื่ม สะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ซื้อเครื่องแรกประทับใจเลยซื้อเพิ่มอีก1เครื่องให้ลูกสาวไปใช้ที่บ้านพักแพทย์ ลูกสาวใช้แล้วประทับใจมาก

คุณวลีพร ตัณฑพานิช
อดีตผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
image
ชอบมากค่ะ ก่อนหน้านี้ใช้แบรนด์อื่นมาก่อนรู้สึกว่าแตกต่างกัน สัมผัสแรกรู้สึกว่ามีรสชาติที่ดีขึ้น ชอบรสชาติน้ำ ชอบฟังก์ชั่นการกดน้ำร้อน กดกาแฟได้ทันที ไม่ต้องไปต้มน้ำ มีน้ำเย็นที่เย็นกำลังดีไม่ได้เย็นจัดจนเกินไปชอบมากๆค่ะ

คุณวิลาสินี สุเมธาศร
แม่บ้าน
image
เครื่องกรองใช้ดีค่ะ ชอบมาก น้ำเบา รู้สึกสะอาดและอร่อยกว่าน้ำทั่วไปค่ะ

คุณขวัญขจร ยุวานนท์
แม่บ้าน
image
ซื้อเครื่องกรองน้ำบลูมาดีมากค่ะ เป็นเครื่องกรองน้ำ RO ช่วยลดปัญหาน้ำเค็มของน้ำ ที่สำคัญคือติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวกและยังมีระบบทำน้ำร้อนในตัว เลือกความร้อนได้หลายระดับ ตัวเครื่องรูปทรงสวยงาม ไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับทุกคน ทุกครอบครัว

คุณศรัญญา ศรีสุวัฒน์
นักลงทุน
image

ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบดื่มน้ำดื่มแต่น้ำไฮโดรเจนจากบลู ทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องง่ายขึ้น ผิวที่เคยแห้งเหี่ยวกลับมาชุ่มชื่น ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น การใช้งานก็ง่ายสะดวกมากกดน้ำร้อนได้ทันที ไม่ยุ่งยากแถมไม่ต้องต่อสายให้ดูรกรุงรัง วางมุมไหนก็สวย ดูสะอาดตา

คุณปทิตตา สวิงทอง
ผู้จัดการโรงเรียนกวดวิชาสุทัศนาวลัย คุมอง บางบอน 3

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้