เกี่ยวกับบลู

image
เพราะสุขภาพที่ดีนำไปสู่ชีวิตที่มีความสุข blu Thailand (บลูไทยแลนด์) มองเห็นถึงความสำคัญของสุขภาพที่ดี เราไม่หยุดพัฒนาและค้นหานวัตกรรมที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลเพื่อทำให้ชีวิตดีไม่มีสิ้นสุด

สินค้าของบลู
อยู่ภายใต้แนวคิดภายใต้แนวคิด Better Life Unlimited พัฒนาและค้นหาผลิตภัณฑ์เพื่อทำให้มีคุณภาพชีวิตดีขึ้น และให้ความสะดวกสบาย พร้อมความทันสมัย กำหนดแนวคิดของผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่ช่วยให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย โดยได้ออกแบบและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้ที่ตอบสนอง Lifestyle คนรุ่นใหม่          บริษัท ฮกกรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2559 ด้วยทุนจดทะเบียน 2 ล้านบาท โดยพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำแข็งอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตโดยบริษัทที่เชี่ยวชาญและได้รับมาตรฐานการผลิตคุณภาพส่งออกยุโรปและอเมริกา ทำให้เจ็นไอซ์เป็นผู้นำด้านเครื่องทำน้ำแข็งทั้งในด้านสินค้าและบริการตลอดมา ด้วยประสบการณ์ด้านการขายเครื่องทำน้ำแข็งเจ็นไอซ์ พบปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพน้ำและเล็งเห็นถึงความสำคัญของน้ำ จึงเริ่มพัฒนาอุปกรณ์เพื่อใช้ร่วมกับเครื่องทำน้ำแข็งได้ให้ได้มีประสิทธิภาพและช่วยยืดอายุการใช้งาน จึงพัฒนาเครื่องกรองน้ำสำหรับเครื่องทำน้ำแข็งภายใต้แบรนด์ blu Thailand (บลูไทยแลนด์) ผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำคุณภาพ ระบบ UF CBS เป็นสินค้าแรก ก่อนจะพัฒนาและนำเข้าเครื่องกรองน้ำระบบ RO Plus เครื่องกรองน้ำนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ลดคุณภาพน้ำและยังคงแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย 

          บริษัท ฮกกรุ๊ป จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพน้ำเพราะน้ำเป็นส่วนที่สำคัญต่อร่างกาย บริษัทฯ จะไม่หยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและบริการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าไม่สิ้นสุด


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้